Cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ
Để chung tay giúp đỡ các hộ dân khắc phục hậu quả của trận lũ gây ra, sáng ngày 7/8, các cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh đã đến thôn 3 Làng Quang cùng người dân nơi đây khắc phục hậu quả mưa lũ.

Trận lũ đổ về Quang Kim (Bát Xát) lúc 3h30 phút sáng 5/8/2016 đã khiến hàng chục hộ dân và hàng trăm ha lúa, hoa màu tại các thôn Làng Quang, Kim Tiến, An Thành, Kim Thành 2, Làng San 1, Làng San 2, Đồng Quang bị ảnh hưởng. Sau nỗi bàng hoàng lo sợ, người dân Quang Kim và các lực lượng đang khẩn trương khắc phục hậu quả trận lũ gây ra.

Con đường chạy qua làng phải sử dụng máy gạt để dọn do ngập sâu trong lớp bùn đặc quánh

Các tuyến đường khu vực trung tâm xã Quang Kim, nhất là đường vào Làng Quang, Làng Kim, Làng San bị ngập sâu, khi nước rút vẫn còn lớp bùn đặc quánh dày đến 40 cm, khiến xe máy đi qua rất khó khăn.

Giúp gia đình anh Trần Quang Vinh dọn dẹp nhà cửa

Trần Thùy Linh