Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 5 – Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 01/9/2016, trong không khí chào mừng Ngày Quốc khánh 02/9, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo các trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Thắng –  Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Giang

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Nghị quyết Đại hội Chi bộ 5 về việc phát triển Đảng viên, Chi bộ 5 đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí: Nguyễn Thị Giang, cán bộ thuộc Trung tâm hội nghị tỉnh.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thắng – Bí thư Chi bộ 5 đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ Đảng viên dự bị. Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Giang sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ  của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Giang tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Vũ Sơn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 2,778
  • Tất cả: 235,324
Đăng nhập