Đêm hội trăng rằm năm 2016
Tối ngày 11/9 (tức ngày 11/8 âm lịch), tại Trung tâm hội nghị tỉnh Công đoàn và Đoàn thanh niên 3 Văn phòng: Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2016  cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên chức của 3 Văn phòng.

 

Đ/c Đặng Xuân Phong – Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

Dự Đêm hội trăng rằm có đồng chí Đặng Xuân Phong – Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo, các cháu thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh, các đoàn viên thanh niên của 3 Văn phòng.

Tại đêm hội, lãnh đạo 3 cơ quan Văn phòng đã trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016, tổ chức liên hoan vui Tết Trung thu, các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, xem biểu diễn múa sư tử...

  

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập

 Múa sư tử tại Đêm hội

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cán bộ công chức 3 Văn phòng là việc làm thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu niên, nhi đồng vui tươi, ý nghĩa. Đây cũng là sân chơi bổ ích khuyến khích các em thể hiện tiềm năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai./.

Linh Vũ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 5,892
  • Tất cả: 265,035
Đăng nhập