Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn khối Tham mưu tổng hợp tỉnh Lào Cai
Trong 02 ngày (15-16/10/2016), Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai tham gia Giải thể thao thi đua Khối Tham mưu tổng hợp, tổ chức tại Nhà Văn hóa Đa năng tỉnh Lào Cai.

Tham gia Giải có cán bộ, CCVC và người lao động đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai, tham gia thi đấu các nội dung Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn.

Thông qua Giải thể thao Khối tham mưu tổng hợp năm 2016, cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh tăng cường giao lưu đối với các cơ quan, đơn vị trong khối, gắn bó, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2016 của các đơn vị trong khối, thúc đẩy công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai trong giai đoạn hiện nay.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn vận động viên của Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành các nội dung đăng ký thi đấu và giành được giải thưởng ở một số nội dung thi đấu, cụ thể: Quần vợt đạt 02 giải nhất ở 02 nội dung thi đấu và giải khuyến khích toàn đoàn.


Giải nhất môn quần vợt

Giải khuyến khích toàn đoàn

Giải thể thao Khối Tham mưu tổng hợp được tổ chức thành công đã góp phần thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời động viên khích lệ các cán bộ, công chức, viên chức thi đua lao động, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tạo sân chơi bổ ích nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

 

                                                                                                                        Phạm Vy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 3,104
  • Tất cả: 235,174
Đăng nhập