Trao 200 xuất quà cho người nghèo và học sinh xã Bản Cầm (Bảo Thắng)
Chiều ngày 19/12, Đoàn thanh niên cơ sở Văn phòng UBND tỉnh chủ trì phối hợp với Đoàn thanh niên xã Bản Cầm và nhà tài trợ - Chùa Long Đẩu Hà Nội trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tham dự buổi lễ trao quà có đồng chí Bùi Văn Thìn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Đại Lão Hòa Thượng Thích Nhật Quang - Chủ trì Chùa Long Đẩu Hà Nội; cùng các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn Văn phòng UBDN tỉnh, Đoàn xã Bản Cầm và các phật tử tại chùa Long Đẩu tại Hà Nội và Lào Cai.


 

BCH Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trao quà và quần áo ấm cho các hộ nghèo và học sinh tại xã Bản Cầm

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia khó khăn với các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mang đến một chút ấm áp cho các cháu học sinh trường Trung học cơ sở xã Bản Cầm để chống đỡ với cái lạnh năm nay, giúp các em thêm vững bước trên con đường đến trường. Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp Đoàn xã Bản Cầm và nhà tài chợ tổ chức trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ bao gồm: Gạo, mỳ tôm, đường và dầu ăn cho 100 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Bản Cầm. Đồng thời trao 100 bộ quần áo khoác mới cho các em học sinh cấp II, xã Bản Cầm có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đây là các chương trình sự kiện thường niên của Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trong các phong trào tình nguyện hướng về cơ sở trong năm 2016. Được biết sau sự kiện này, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Văn phòng UBND sẽ tiếp tục huy động đóng góp của đoàn viên, thanh niên và kêu gọi các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; hỗ trợ vật liệu xây dựng, giúp các xã nghèo hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới./.

A.Lìn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 179
  • Trong tuần: 5,927
  • Tất cả: 265,070
Đăng nhập