HCTĐ Văn phòng UBND tỉnh trao 2 triệu đồng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 30/12, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai đã thăm và trao 02 triệu đồng cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai về việc thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2017. Đồng thời động viên các đối tượng, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Hội Chữ thập đỏ Văn phòng UBND tỉnh đã đề nghị Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh trích 02 triệu đồng từ Quỹ trợ giúp nhân đạo hỗ cho hội viên Nguyễn Xuân Kiều hiện đang công tác tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Thừa lệnh HCTĐ Khối các cơ quan tỉnh, BCH Hội CTĐ tỉnh thăm và trao quà cho hội viên

Gia đình hội viên Nguyễn Xuân Kiều có vợ mắc bệnh hiểm nghèo đã điều trị nhiều tháng nay tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Thừa ủy quyền Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan, Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ Văn phòng UBND dân tỉnh đến thăm và trao suất quà trị giá 02 triệu đồng động viên gia đình hội viên cố gắng vượt qua khó khăn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, có tính nhân đạo cao. Được biết hiện Hội chữ thập đỏ Văn phòng UBND tỉnh đang tích cực kêu gọi các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên, thanh niên chữ thập đỏ tiếp tục ủng hộ tiền và các tặng phẩm chăm lo, trợ giúp cán bộ, hội viên, đối tượng nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách… gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới, tết vì người nghèo, áo ấm tình thương./.

A.Lìn