Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 19/01, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn của Văn phòng.

Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Trần Văn Nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho gia đình liệt sỹ Hoàng Đình Khuynh.

Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết tại các hộ gia đình đã ân cần hỏi thăm, trao quà và chúc Tết động viên các gia đình giữ vững phẩm chất gia đình cách mạng, phát huy truyền thống tốt đẹp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo, đồng thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

Lệ Hằng