Chi bộ 3, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới
Ngày 3/2/2017, trong không khí chào mừng Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo các trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Vương Trinh Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng các đồng chí Uỷ viên thường trực Đảng uỷ Văn phòng và toàn thể đảng viên, quần chúng Chi bộ 3 - Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đ/c Vương Trinh Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Được sự quan tâm của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, với sự quan tâm giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng, quần chúng Nguyễn Thị Hà, Võ Chí Đông đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Bảo- Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 3, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hà, Võ Chí Đông. (ảnh trên)

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên, quần chúng có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà, Võ Chí Đông đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.


Đại diện Chi bộ, đồng chí Hoàng Quốc Bảo - Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 3, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới: Nguyễn Thị Hà, Võ Chí Đông và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Vương Trinh Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong từng chi bộ để góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Văn phòng UBND tỉnh./.

Linh Vũ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 5,854
  • Tất cả: 264,997
Đăng nhập