Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai
Ngày 19/5/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng đã có buổi làm việc với Văn phòng UBND tỉnh về hình hình hoạt động của các đơn vị trực thuộc và hoạt động của Văn phòng trong thời gian qua.

emoticon  

Quang cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai, tổng số cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh là 128 người với 3 đơn vị  sự nghiệp công lập trực thuộc gồm: Trung tâm Hội nghị; Nhà khách số 2; Nhà khách số 3, có 54 người, hoạt động theo Quy định tại Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Thủ tướng Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập.

Trong thời gian qua, khối đơn vị hành chính đã tham mưu tổng hợp và phục vụ tốt các nội dung chương trình, kế hoạch đề ra. Các cán bộ công chức các phòng ban, đơn vị trực thuộc đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ theo dõi lĩnh vưc được phân công đảm bảo đúng tiến độ đề ra, thực hiện tốt các báo cáo, bài phát biểu, tháp tùng các đồng chí Thường trực UBND tỉnh đi dự các cuộc họp, chỉ đạo điều hành các công việc trên địa bàn tỉnh; thực hiện tốt việc đón tiếp khách trong nước và quốc tế đến với Lào Cai.

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc đã tự đảm bảo kinh phí hoạt động thường xuyên của đơn vị và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với Nhà  nước theo quy định. thu nhập, đời sống cán bộ viên chức được cải thiện.

Tại buổi làm việc Văn phòng UBND tỉnh cũng đã đề xuất kiến nghị với Phó Chủ tịch UBND tỉnh quan tâm tháo gỡ một số khó khăn của công tác văn phòng, trong đó tập trung vào các nội dung: Bổ sung thêm cán bộ quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ cũng như đầu tư nâng cấp các cơ sở vật chất cho Trung tâm hội nghị, các nhà khách….

 emoticon

Lãnh đạo Trung tâm Hội nghị phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tốt hơn nữa tuyến thống đoàn kết, sự chuyên nghiệp trong hoạt động nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đối với những đề xuất, kiến nghị của Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với các phương án cải tạo sửa chữa của các Nhà khách số 2, số 3, giao Lãnh đạo Văn phòng chỉ đạo thực hiện. Trước mắt Trung tâm Hội nghị, Nhà khách số 2, số 3 cần chủ động liên doanh liên kết, tạo cơ hội thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, các đơn vị phải tập trung sử dụng hết công năng cho hiệu quả, quản lý tốt cơ sở vật chất được đầu tư trang bị. Rà soát lại cần điều chỉnh, bổ sung sửa chữa phục vụ cho hiệu quả, mở rộng dịch vụ thu hút khách hàng  nhằm nâng cao doanh thu, tạo nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động thường xuyên của đơn vị và tái đầu tư, tăng thêm thu nhập cho CBVC và người lao động trong đơn vị, tạo đà cho đơn vị ngày một phát  triển và đáp ứng với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị./.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 2,780
  • Tất cả: 235,326
Đăng nhập