Tập huấn sử dụng phần mềm một cửa và phần mềm hồ sơ công việc
Ngày 19/5, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với VNPT Lào Cai tổ chức tập huấn Hệ thống phần mềm quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Hệ thống phần mềm một cửa (VNPT-iGate) cho 100% cán bộ, chuyên viên.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng cán bộ, chuyên viên của hai cơ quan.

emoticon

Quang cảnh buổi tuấn huấn

Nhằm nâng cao chất lượng công việc, cải cách thủ tục hành chính bằng biện pháp áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình xử lý công việc. Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống phần mềm quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Hệ thống phần mềm một cửa (VNPT-iGate) để triển khai sử dụng trong thời gian tới. Tại buổi tập huấn, đơn vị cung cấp (VNPT Lào Cai) đã giới thiệu những tính năng ưu việt của hai hệ thống phần mềm này. Đồng thời cung cấp tài khoản và thao tác trực tiếp để cán bộ, chuyên viên theo dõi và thực hành ngay tại buổi tập huấn. Bên cạnh đó đơn vị cung cấp cũng đã giải đáp những ý kiến, thắc mắc của cán bộ, chuyên viên và lập trình thêm một số nội dung để đáp ứng với nhu cầu thực tế khi xử lý công việc.

emoticon  

Đ/c Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn đồng chí Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn khi đưa hai hệ thống phần mềm trên vào triển khai sẽ giúp cho Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố kiểm soát chặt chẽ các đầu việc do UBND tỉnh giao thực hiện cũng như thời gian và tiến độ thực hiện. Cùng với đó sẽ minh bạch hóa thủ tục hành chính tại các cơ quan công quyền.

 emoticon

Cán bộ, chuyên viên trao đổi, thảo luận sử dụng phần mềm

Qua buổi tập huấn, cán bộ, chuyên viên cơ bản có thể sử dụng phần mềm. Theo kế hoạch cuối tháng 5/2015 sẽ triển khai sử dụng hệ thống phần mềm tại cơ quan./.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 2,808
  • Tất cả: 235,354
Đăng nhập