Văn phòng UBND tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), đồng chí Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng đại diện cán bộ, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Lào Cai nhân dịp 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016).

Đ/c Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng tặng hoa chức mừng lãnh đạo và cán bộ, phóng viên Báo Lào Cai

Thay mặt Văn phòng UBND tỉnh đồng chí Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Đài Phát thanh – Truyền hình Lào Cai và Báo Lào Cai luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Báo Lào Cai và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh trong công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời những vấn đề mà xã hội quan tâm trong thời gian qua; trong thời gian tới mong muốn hai cơ quan trên tích cực phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh trong công tác tuyên truyền chủ chương, cơ chế, chính sách; thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh tới nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trên trên địa bàn tỉnh.

Đáp lại tình cảm của đồng chí Chánh văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Phan Quang Hưng – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua và khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp phát huy những kết quả đã đạt được, sẽ cùng với cán bộ, phóng viên tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh, truyền hình; đổi mới các chuyên mục để phù hợp với mục đích tuyên truyền cũng như thị hiếu của người dân.

Đồng chí Phan Quang Hưng – Giám đốc Đài PT-TH tỉnh thay mặt lãnh đạo, cán bộ, phóng viên nhận bó hoa chúc mừng của đồng chí Vương Trinh Quốc

Tại Báo Lào Cai đồng chí đồng Ngô Văn Hinh - Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Lào Cai cũng cảm ơn sự quan tâm của Văn phòng UBND tỉnh. Trong thời gian qua hai đơn vị đã tích cực phối hợp trong công tác tuyên truyền trên địa bàn tỉnh, đặc biệt việc chia sẻ thông tin trên Cổng thông tin điện tử tỉnh. Đồng chí khẳng định, trong thời gian tới, Báo Lào Cai sẽ tiếp tục  cải tiến, đổi mới hình thức trình bày báo để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân và cả hệ thống chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của tỉnh Lào Cai./.

A.Lìn