Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu huyện Bát Xát.
Ngày 26/7, đồng chí Đặng Xuân Phong –Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu huyện Bát Xát.Cùng đi với đoàn có lãnh đạo: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội,Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh, huyện Bát Xát.

Đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và đoàn công tác đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Xe là mẹ Việt Nam anh hùng, cư trú tổ 3, thị trấn Bát Xát; gia đình bà Vũ Thị Ngữ, sinh năm 1920, là mẹ của liệt sỹ Nguyễn Xuân Bao cư trú tại thôn 2, xã Bản Vược, huyện Bát Xát; gia đình ông Quán Xuân Định, sinh năm 1953, bệnh binh 55%, cư trú tại thôn 3, xã Bản Vược, huyện Bát Xát; gia đình ông Trần Văn Sự, sinh năm 1931, bệnh binh 61%, cư trú thôn Đông Căm, xã Mường Vi; gia đình ông Làng Văn Dùng, sinh năm 1953, thương binh 31%, cư trú thôn Cửa Cải, xã Mường Vi;  gia đình ông Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1951, bệnh binh 55%, cư trú tại tổ 7, thị trấn Bát Xát.

 

Thăm gia đình bà Nguyễn Thị Xe

  

Thăm gia đình bà Vũ Thị Ngữ

  

Thăm gia đình ông Quán Xuân Định

  

Thăm gia đình ông Trần Văn Sự

  

Thăm gia đình ông Làng Văn Dùng

  

Thăm gia đình ông Nguyễn Văn Nam

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và biểu dương các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh đã anh dũng chiến đấu hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bát Xát tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ và cho con cháu học tập noi theo.

Các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên của đoàn công tác nói riêng và của chính quyền các cấp nói chung. Và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn./.

Theo CTTĐT tỉnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 130
  • Trong tuần: 5,878
  • Tất cả: 265,021
Đăng nhập