Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh sắp xếp, kiện toàn các chi bộ
Mới đây, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định sắp xếp, kiện toàn các chi bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai.

Theo đó, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh có 04 (giảm 1 chi bộ) với 67 đảng viên được phân bổ tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Chi bộ 1 với 15 đảng viên gồm: Đảng viên là Thường trực UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, phòng Tổng hợp, phòng Quản lý đầu tư và XDCB, phòng Nội chính; Chi bộ 2 với 17 đảng viên, gồm: Đảng viên là Thường trực UBND tỉnh, 01 Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, phòng Nông lâm nghiệp và TNMT, phòng Kinh tế, phòng Khoa giáo Văn xã, Ban Tiếp công dân; Chi bộ 3 với 15 đảng viên gồm: 01 Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, phòng Tổ chức Hành chính, phòng Quản trị Tài vụ, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh và Chi bộ 4 với 20 đảng viên gồm: Đảng viên thuộc Trung tâm Hội nghị tỉnh, Nhà khách số 2, Nhà khách số 3.

Việc sắp xếp, kiện toàn các chi bộ là một trong những nội dung cải cách hành chính của Đảng bộ, qua đó đã giảm đầu mối các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, thuận lợi hơn trong sinh hoạt chi bộ định kỳ cũng như đột xuất, nâng cao hiệu quả của đơn vị./.

 

Nguyễn Trung Kiên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 2,731
  • Tất cả: 235,277
Đăng nhập