Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai
Sáng ngày 10/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Vương Trinh Quốc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh Đoàn Lào Cai và các cán bộ, chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh Đoàn cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vương Trinh Quốc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 3368/QĐ-UBND ngày 07/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Theo đó, UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Hoàng Quốc Bảo, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh từ ngày 10/10/2016.

Đ/c Nguyễn Hữu Thể - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Quốc Bảo đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, trên cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Quốc Bảo phải có cách làm mới, nỗ lực hơn, trách nhiệm hơn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, phải đề cao trách nhiệm cá nhân, đặt lợi ích tập thể, đơn vị và của tỉnh lên trên. Bên cạnh đó, tập thể các cơ quan, đơn vị liên quan cũng phải ủng hộ, đồng tâm hiệp lực, giúp đỡ đồng chí Hoàng Quốc Bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao Quyết định bổ nhiệm

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Bảo đã bày tỏ tình cảm của cá nhân trước sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã giao trọng trách mới. Đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, tập thể cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo tham mưu giúp lãnh đạo UBND tỉnh điều hành công việc tốt nhất./.

Đồng chí Hoàng Quốc Bảo phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm.

Lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Nguyễn Trung Kiên