Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai
Chiều ngày 10/11/2016, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức trang trọng Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Doãn Văn Hưởng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Doãn Văn Hưởng nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đánh dấu một chặng đường đồng chí đứng trong hàng ngũ của Đảng cũng như gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Doãn Văn Hưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Đảng viên trong 30 năm qua, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận một lần nữa của Đảng đối với những cống hiến của đồng chí đối cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc cũng như sự nghiệp phát triển tỉnh Lào Cai. Đồng chí Nguyễn Hữu Thể cũng khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của các đồng chí lão thành cách mạng.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Doãn Văn Hưởng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và của các đảng viên trong toàn Đảng bộ trong suốt quá trình công tác, phấn đấu, trưởng thành; phần thưởng cao quý Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm tự hào của bản thân, của gia đình và của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nơi đồng chí đang sinh hoạt. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, cống hiến công sức và trí tuệ để xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

 

 

Nguyễn Trung Kiên

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 2,729
  • Tất cả: 235,275
Đăng nhập