UBND tỉnh tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai”cho cán bộ CCVC Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 11/11/2016, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” cho đồng chí Trần Văn Tần, nguyên là cán bộ đã nghỉ hưu tại gia đình đồng chí.

Nhân Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai  (01/10/1991- 01/10/2016) UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định số 46/2015/QĐ-UBND tỉnh ngày 02/10/2015, về việc xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích và thời gian đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai từ những ngày đầu tái lập. Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai có 10 cán bộ CCVC đã vinh dự được nhận Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” của UBND tỉnh trao tặng. Trong đó, có đồng chí Trần Văn Tần nguyên Chủ nhiệm Nhà khách số 2 thuộc Văn phòng UBND tỉnh đã nghỉ hưu, đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai từ những ngày đầu tái lập. Vì lý do sức khỏe nên đồng chí Trần Văn Tần đã được Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đến trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” tại nhà riêng.

 

 

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Trần Văn Tần, nguyên Chủ nhiệm Nhà khách số 2.

Buổi trao tặng diễn ra trang trọng với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo TTHN tỉnh./.

                                                                                                                                  Phạm Vy

                                  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 190
  • Trong tuần: 5,938
  • Tất cả: 265,081
Đăng nhập