Trụ sở Khối II hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng nay (02/2), hưởng ứng Tết trồng cây, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội cùng lãnh đạo các cơ quan trụ sở khối II đã tổ chức ra quân trồng cây đầu Xuân năm mới.

Tham dự tết trồng cây có đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;đồng chí Vũ Xuân Cường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; các đồng chí: Nguyễn Hữu Thể, Nguyễn Thanh Dương, Đăng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự Tết trồng cây còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các cơ quan và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội, HĐND, UBND, các cơ quan trụ sở khối II.

“Tết trồng cây” đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Xuân, đón Tết. Hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân Đinh dậu 2017,  góp phần tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức của các cấp, ngành và nhân dân hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng trái pháp luật.

Tết trồng cây năm nay ba cơ quan đã bổ sung thêm 25 cây xanh vào khuôn viên của trụ sở Khối II.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tết trồng cây:

Đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham gia trồng cây đầu xuân

Đồng chí Vũ Xuân Cường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tại lễ Tết trồng cây

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thể cùng đồng chí Vương Trinh Quốc - Chánh Văn phòng UBND tỉnh tham dự Tết trồng cây

Tham dự Tết trồng cây còn có đồng chí Nguyễn Thanh Dương

cùng đồng chí Đặng Xuân Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Đông đảo cán bộ, công nhân viên tham gia hưởng ứng Tết trồng cây năm nay

Theo CTTĐT