Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải thể thao Khối thi đua Tham mưu tổng hợp tỉnh Lào Cai
Trong 02 ngày (10-11/11/2018), Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai đã tham gia Giải thể thao Khối thi đua Tham mưu tổng hợp, tổ chức tại Nhà Văn hóa Đa năng tỉnh Lào Cai.

Các Đoàn Vận động viên Khối thi đua tham mưu tổng hợp

Tham gia thi đấu Giải năm nay, Văn phòng UBND tỉnh có 11 vận động viên, tham gia thi đấu ở 3 nội dung Cầu lông, Quần vợt và Bóng bàn.

Các vận động viên thi đấu sôi nổi, hết mình

Giải thể thao Khối thi đua TMTH được tổ chức thường niên 1 năm 1 lần, đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm động viên khích lệ cán bộ, công chức, viên chức đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe; tăng cường giao lưu, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn vận động viên Văn phòng UBND tỉnh nhận các giải thưởng

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn vận động viên Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành các nội dung đăng ký thi đấu và giành được giải thưởng ở một số nội dung thi đấu, cụ thể: Đạt 02 giải Nhất ở nội dung Cầu lông đôi nữ, Quần vợt đơn nam; đạt 02 giải Nhì ở nội dung Quần vợt đơn nam, bóng bàn đôi nam; đạt 04 giải Ba ở cả 3 nội dung và giải khuyến khích toàn đoàn.

Giải thể thao Khối thi đua Tham mưu tổng hợp được tổ chức thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tạo sân chơi bổ ích nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động./.

Thu Hồng