Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp Tết xuân Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 30/01, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đến thăm, chúc tết động viên gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn Phạm Ngọc Anh hiện đang công tác tại Trung tâm Hội nghị tỉnh trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đến thăm, chúc tết động viên gia đình có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh; đại diện các phòng, ban thuộc Văn phòng UBND tỉnh và Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh cùng đoàn công tác tặng quà, chúc tết gia đình đồng chí Phạm Ngọc Anh

Tại gia đình đồng chí Phạm Ngọc Anh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống gia đình, động viên gia đình đồng chí cố gắng khắc phục khó khăn; đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới 2019.

Nhân dịp này, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở và Hội Chữ Thập đỏ Văn phòng UBND tỉnh đã trao món quà ý nghĩa cho gia đình đồng chí Phạm Ngọc Anh, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, chăm lo, hỗ trợ cho gia đình và động viên cho đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phấn khởi và xúc động, gia đình đồng chí Phạm Ngọc Anh cảm ơn tới tổ chức Công đoàn đã quan tâm thăm hỏi, động viên gia đình và có món quà ý nghĩa, góp phần giúp gia đình giảm bớt khó khăn, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng thời động viên tạo cho gia đình thêm động lực, niềm tin vào những điều tốt đẹp./.

Thu Hồng