Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tích cực hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất”
Hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2019 do UBND tỉnh tổ chức, các tình nguyện viên của Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực tham gia hưởng ứng, truyền đi thông điệp ý nghĩa “Giờ trái đất” tại Lễ mít tinh hưởng ứng chiến dịch diễn ra sáng ngày 30/3. 

Giờ trái đất năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, thời gian hưởng ứng diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, tối ngày 30/3/2019. Bằng các hành động cụ thể và thiết thực, hãy thể hiện sự hưởng ứng của mình bằng việc tắt đi các thiết bị chiếu sáng, các thiết bị điện không cần thiết sử dụng, giảm phụ tải tiêu thụ điện trong thời gian diễn ra Giờ Trái đất.

Các tình nguyện viên Đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Giờ trái đất tại Lễ mít tinh

Ý nghĩa của Giờ trái đất không chỉ là hàng triệu Kwh điện, hàng trăm triệu đồng được tiết kiệm mà quan trọng hơn là sự thay đổi từ nhận thức tới hành động của toàn thể cộng đồng để cùng chung tay góp sức bảo vệ hành tinh xanh, cuộc sống xanh hơn của chúng ta.

Hiểu được ý nghĩa đó, cùng với hơn 500 tình nguyện viên của Chiến dịch “Giờ trái đất”, các tình nguyện viên Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực hưởng ứng, tham gia đạp xe đạp diễu hành trên các tuyến phố chính của thành phố Lào Cai nhằm tuyên truyền khẩu hiệu, truyền tải thông điệp, từ đó lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa chiến dịch, kêu gọi cộng đồng cùng tích cực hưởng ứng để cùng hành động bảo vệ “mái nhà chung” là hành tinh sống của chúng ta.

Đồng chí Đặng Thanh Huyền - Là đoàn viên của Đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã nhiều lần là tình nguyện viên tham gia cổ động Chiến dịch “Giờ trái đất” cho biết: Đồng chí rất vui mừng khi đã góp 1 phần nhỏ bé truyền tải thông điệp tới cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện các hoạt động về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu. Đồng thời đồng chí sẽ hưởng ứng bằng hành động cụ thể của mình đó là vào tối nay từ 20h30 đến 21h30 sẽ tắt các thiết bị chiếu sáng, các thiết bị điện không cần thiết sử dụng và hàng ngày sử dụng điện một cách tiết kiệm hơn./.

Thu Hồng


Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 260
  • Trong tuần: 2,782
  • Tất cả: 1,074,748
Đăng nhập