Bầu bổ Chủ tịch công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh Nhiệm kỳ 2017 - 2022
Được sự đồng ý của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, chiều ngày 22/11/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 tiến hành họp kiện toàn bổ sung ủy viên Ban chấp hành CĐCS và bầu Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022.

BCH CĐCS bỏ phiếu bầu Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh

Tại cuộc họp, Ban chấp hành CĐCS đã giới thiệu ứng viên bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh là đồng chí Hoàng Ngọc Bích – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Kết quả, đồng chí Hoàng Ngọc Bích đã trúng cử với số phiếu cao, đạt 100% phiếu tán thành.

Trước đó, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở đối với đồng chí Hoàng Ngọc Bích - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đảng ủy BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với tân Chủ tịch CĐCS

Phát biểu tại cuộc họp, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoàng Chí Hiền đánh giá cao hoạt động của BCH Công đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh nói chung và đồng chí Chủ tịch Công đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối kết hợp chặt chẽ với Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức chăm lo, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan Văn phòng UBND tỉnh ngày càng phát triển.

Trước đó, ngày 27/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai có Quyết định số 1099/QĐ-UBND ngày 24/4/2019 điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám Sở Lao động – TBXH tỉnh Lào Cai kể từ ngày 01/5/2019. Do vậy, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh khuyết chức danh Chủ tịch CĐCS từ ngày 01/5/2019 cho đến nay.

Thùy Linh