Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về hưu
Ngày 29/9, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khìn - Cán bộ phòng Quản trị Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ.
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; đồng chí Vương Trinh Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng cùng các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Khìn

Tới dự buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Khìn đối với Văn phòng UBND tỉnh. Trải qua 34 năm công tác và 19 năm công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, qua nhiều đơn vị dù được phân công bất cứ công việc nào đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Văn phòng UBND tỉnh. Đồng thời, chúc đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ tại địa phương, cống hiến cho quê hương và luôn theo dõi các hoạt động và sự phát triển của đơn vị. Tại buổi gặp, Đồng chí Lê Ngọc Hưng cũng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Thị Khìn.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà lưu niệm đồng chí Nguyễn Thị khìn

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vương Trinh Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng gửi lời chúc tốt đẹp và tặng món quà quà lưu niệm chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khìn.

Chụp ảnh lưu niệm chia tay đồng chí

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Khìn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo UBND và Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đã quan tâm, đồng hành và hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ trong đơn vị./.

Phòng TCHC