Các phòng, ban thuộc Văn phòng UBND tỉnh họp tổng kết công tác năm 2018
Ngày 15/12, phòng Tổ chức Hành chính, phòng Quản trị Tài vụ đã tổ chức họp tổng kết công tác năm 2018.

* Sáng ngày 15/12, Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh tiến hành họp tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Hoàng Quốc Bảo – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tới dự và chỉ đạo cuộc họp; tham dự còn có toàn thể nhân viên thuộc phòng TCHC.

Đồng chí Phạm Thị Vy – Phó trưởng phòng phụ trách phòng TCHC chủ trì, cùng toàn thể nhân viên trong phòng tham dự

Tại cuộc họp, phòng TCHC đã thông qua báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, năm 2018, phòng TCHC đã tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; CC, VC, nhân viên trong phòng luôn đoàn kết, thống nhất, có trách nhiệm cao trong công tác; tích cực nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; chất lượng công tác tham mưu có nhiều tiến bộ, từng bước đã chủ động trong công việc, công tác phục vụ được nâng lên, cơ bản đáp ứng các yêu cầu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Văn phòng và UBND tỉnh. Công tác tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, BHXH, BHYT được thực hiện tốt, đảm bảo đúng quy định; Công tác văn thư, lưu trữ thực hiện tốt việc quản lý con dấu, công văn tài liệu theo quy định; công tác hành chính một cửa tiếp tục duy trì có hiệu quả; trong năm phòng tham mưu phát hành 8 số công báo giấy, đồng thời cập nhật đầy đủ trên trang Công báo tỉnh; phòng đã hướng dẫn, theo dõi các phòng, ban, chuyên viên liên quan thực hiện có hiệu quả các phần mềm của Văn phòng đang ứng dụng…

Tại cuộc họp, các thành viên trong phòng đã cùng nhau thảo luận, đưa ra các ý kiến nhằm tháo gỡ những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ năm qua và đề ra những phương hướng, giải pháp để tổ chức triển khai thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của phòng trong năm 2019.

* Cũng trong sáng nay, đồng chí Hoàng Quốc Bảo - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng tới dự và chỉ đạo buổi họp tổng kết công tác năm 2018 cùng toàn thể nhân viên phòng Quản trị - Tài vụ thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp phòng QTTV

Năm 2018, tập thể phòng Quản trị - Tài vụ đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ công chức, viên chức của phòng luôn nâng cao nhận thức, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tích cực nghiên cứu các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để thực hiện nhiệm vụ được giao. Công tác Quản trị đảm bảo tốt các điều kiện, phương tiện làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách, tổ chức phục vụ tốt các cuộc họp, các buổi đón tiếp, phục vụ ăn nghỉ cho các đoàn kháchTrung ­ương và các tỉnh bạn, khách nước ngoài đến thăm và làm việc với tỉnh. Quản lý và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị, bảo đảm việc chi tiêu đúng chế độ; Thường xuyên bảo đảm lương và thanh toán đầy đủ các chế độ với cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan. Phòng QTTV đã thường xuyên phối hợp với đội bảo vệ mục tiêu luôn chấn chỉnh việc quản lý khách ra vào cơ quan, giữ vững an ninh trật tự trong cơ quan và khu vực, bảo đảm an toàn về ngư­ời và tài sản của cơ quan. Đảm bảo các điều kiện phục vụ tốt các kỳ tiếp công dân của Lãnh đạo tỉnh, Ban tiếp công dân và các cơ quan liên quan…

Tại cuộc họp, các thành viên trong phòng đã trao đổi, chia sẻ một số khó khăn, vướng mắc trong năm 2018, đồng thời đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Hoàng Quốc Bảo – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Quốc Bảo – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018 của hai phòng TCHC và QTTV. Tuy nhiên, đồng chí cũng lưu ý, các phòng cần khắc tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế để cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019. Thời gian tới, Phó Chánh Văn phòng đề nghị các phòng tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ; mỗi cá nhân cần phải tích cực trau dồi đạo đức, tư tưởng, xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của mình, hăng say làm việc và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của cơ quan.

Trong công tác tổ chức hành chính, cần sớm xây dựng Chương trình công tác, kế hoạch thi đua năm 2019 của Văn phòng; quan tâm kế hoạch đào tạo, luân chuyển vị trí công tác trong phòng; tham mưu bổ nhiệm đủ chức danh lãnh đạo phòng; trước mắt chuẩn bị tốt nội dung họp tổng kết công tác năm 2018 của Văn phòng.

Đối với công tác quản trị, tài vụ tiếp tục tham mưu xây dựng công tác phục vụ đón, tiếp khách cho Thường trực UBND tỉnh Lãnh đạo Văn phòng trong công tác chỉ đạo, điều hành; thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức và người lao động; đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và phương tiện làm việc cho Thường trực UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh hoạt động theo luật định. Phục vụ tốt các hội nghị, các phiên họp thường kỳ và đột xuất…

Tập thể các phòng phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm 2019, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tiếp sau đó, hai phòng đã tiến hành bình xét thi đua, khen thưởng cuối năm 2018./.

TCHC


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 581
  • Trong tuần: 3,917
  • Tất cả: 1,116,096
Đăng nhập