Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 2/1, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Chí Hiền - Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng, giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Dự lễ công bố có: Đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, cùng lãnh đạo, cán bộ Văn phòng UBND tỉnh, UBND huyện Bảo Thắng.
Quang cảnh Lễ công bố

Theo Quyết định số 4268/QĐ-UBND, ngày 25/12/2018 của UBND tỉnh, kể từ ngày 01/01/2019 UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Chí Hiền (sinh năm 1975), Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho đồng chí Hoàng Chí Hiền

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Hoàng Chí Hiền nhận nhiệm vụ công tác mới tại Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ công tác mới cho đồng chí Hoàng Chí Hiền. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Chí Hiền tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm công tác qua các vị trí khác nhau ở cơ sở để hoàn thành tốt yêu cầu của Văn phòng, giúp việc Thường trực UBND tỉnh; đồng thời đề nghị Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Chánh Văn phòng hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ của tỉnh giao.

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Huyện ủy Bảo Thắng, Tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Chí Hiền – Chánh Văn phòng UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh  và hứa sẽ làm việc, cống hiến hết mình, tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của Văn phòng, làm tốt chức năng, nhiệm vụ mà tỉnh đã giao cho Văn phòng, luôn chủ động, đoàn kết, sáng tạo, đề xuất, tham mưu kịp thời và chất lượng, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của tỉnh giao; học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí Chánh Văn phòng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Bảo Thắng quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ trong thời gian công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, mong các đồng chí, đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm công tác để sớm tiếp cận và hoàn thành công việc./.

Linh Vũ