Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 Trung tâm Hội nghị tỉnh
Sáng ngày 22/01, Trung tâm Hội nghị tỉnh thuộc Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Tới dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo BCH Công đoàn Cơ sở; lãnh đạo phòng Tổ chức, Hành chính -Văn phòng UBND tỉnh.

Năm 2018, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Hội nghị tỉnh luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động khắc phục khó khăn, duy trì thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đồng thời thực hiện nhiệm vụ kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống và hội nghị góp phần tạo nguồn kinh phí đảm bảo duy trì hoạt động của Trung tâm về chi trả lương và các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức và người lao động theo quy định của Nhà nước, đã hoàn thành tốt chỉ tiêu cơ quan đề ra. Trong năm, Trung tâm đã bố trí, phục vụ tốt trên 10.380 khách nghỉ; 35.526 khách ăn; phục vụ 208 hội nghị, tiếp khách của các Đoàn Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai; các sự kiện chính trị của tỉnh. Trung tâm đã luôn chú trọng nâng cao chất lượng buồng phòng, Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt quan tâm, đảm bảo tốt, an toàn đúng quy trình, không có trường hợp khách sử dụng dịch vụ ăn uống bị ngộ độc thực phẩm do ăn uống và các sự cố khác. Hoạt động kinh doanh dịch của Trung tâm tương đối ổn định, doanh thu dịch vụ đã đạt chỉ tiêu đề ra, về cơ bản Trung tâm đã tự đảm bảo chi phí hoạt động thường xuyên của đơn vị, năm 2018 tổng thu nhập bình quân đầu người 6,3 triệu đồng/người/tháng.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đã được tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng UBND tỉnh; giấy khen của Công đoàn cơ sở và các hình thức khen thưởng

Năm 2019, Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong cơ quanXây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động vững chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng và đổi mới phong cách phục vụ; Tiếp tục tham mưu, đề xuất Văn phòng UBND tỉnh trong công tác tổ chức cán bộ, biên chế có hiệu quả; chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, đảm bảo vệ sinh, an toàn trong công tác tổ chức họp, ăn, nghỉ; quản lý, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giaoChú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng, tập huấn các kỹ năng phục; Tăng cường quảng bá rộng rãi mô các dịch vụ Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, để nâng cao hiệu quả khai thác cơ sở vật chất tại Khu nhà họp và nhà ăn lớn

Tại Hội nghị, các ý kiến thảo luận tập trung đề xuất một số giải pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống, đảm bảo các chế độ chính sách cho CBCCVC trong đơn vị. 

Tại đây, Ban Giám đốc TTHN cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ; những tâm tư nguyện vọng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên trong TTHN. Đồng thời, đã giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, nhân viên tại Hội nghị và đề nghị toàn thể Cán bộ, CCVC, người lao động TTHN trong năm 2019 thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Đại diện các bộ phận TTHN ký giao ước thi đua năm 2019

Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và đại diện các bộ phận thuộc TTHN tỉnh đã cùng nhau ký giao ước thi đua năm 2019./.

Vũ Sơn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 302
  • Trong tuần: 2,824
  • Tất cả: 1,074,790
Đăng nhập