Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2999/QĐ-UBND ngày 24/9/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Lê Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng Hoàng Ngọc Bích.

Theo đó, đồng chí Hoàng Ngọc Bích, Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kể từ ngày 01/10/2019 (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).

Đồng chí Hoàng Ngọc Bích được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, quản lý theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng và Ban lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Các đồng chí Thường trực UBND tỉnh, Ban lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng cán bộ công chức, viên chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.