Hội nghị kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh năm 2019
Ngày 06/01/2020, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Trong Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo quản lý Văn phòng UBND tỉnh năm 2019, nêu rõ: Trong năm 2019, tập thể cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình; có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng; luôn năng động sáng tạo trong công tác chỉ đạo điều hành; duy trì tốt đoàn kết nội bộ, đấu tranh phê bình và tự phê bình một cách thẳng thắn, lãnh đạo nội bộ tập thể đoàn kết tốt; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh luôn nêu cao nguyên tắc tập trung thống nhất; thực hiện đúng, đầy đủ chế độ hội họp, sinh hoạt cơ quan, đơn vị. Công tác điều hành, thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác năm của cơ quan Văn phòng UBND tỉnh đã có nhiều đổi mới về phương thức lãnh đạo, cải tiến phương pháp, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác. Vai trò lãnh đạo của tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh ngày càng được khẳng định, có sự chuyển biến tích cực, đồng bộ trong công tác chuyên môn cũng như trong việc rèn luyện ý thức, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên. Mỗi cán bộ, công nhân viên trong toàn Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh luôn nêu cao tinh thần gương mẫu trong công tác chuyên môn, tập trung nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh hội nghị

Sau phần kiểm điểm tập thể, lãnh đạo quản lý, mỗi cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên cũng đã trình bày bản tự kiểm điểm, thẳng thắn đánh giá những ưu, khuyết điểm, các biện pháp khắc phục trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ.

Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đánh giá tập thể Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí Ủy viên chuẩn bị kiểm điểm nghiêm túc, cởi mở, nhìn thẳng vào sự thật, phân tích, làm rõ các kết quả đạt được cũng như thẳng thắn chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm; phân tích rõ nguyên nhân và chú trọng đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục hạn chế, thiếu sót; công tác chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm, đánh giá bám sát Hướng dẫn của cấp ủy cấp trên và sát tình hình thực tiễn...

Đồng chí Hoàng Chí Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh thay mặt tập thể cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh xin được tiếp thu và cảm ơn ý kiến tham góp của các đồng chí trong Hội nghị, đặc biệt là ý kiến mang tính gợi mở, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng thời cam kết trong thời gian tới tập thể cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh sẽ tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ để tham mưu giúp UBND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; đồng thời đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành./.

Trung Kiên