Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nêu gương 06 đồng chí đảng viên ​
Mới đây, Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp định kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh.

Tại cuộc họp, sau khi thống nhất về kết quả triển khai nghị quyết của Đảng ủy và định hướng chỉ đạo Đảng bộ trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã thống nhất việc nêu gương của cán bộ, đảng viên theo Khoản 2 - Điều 11 của Quy định số 28-QĐ/TU ngày 26/3/2018 của Tỉnh ủy Lào Cai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh kiểm tra dự án sắp xếp dân cư tập trung thôn Na Nung, xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên

Theo đó, có 06 đồng chí được nêu gương, cụ thể:

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên Chi bộ 2, chỉ đạo thực hiện tốt công tác Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững; chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; chương trình tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tác kiểm tra khu cách l‎y đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên Chi bộ 2, trong thời gian qua tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa thực hiện mục tiêu kép phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Bùi Văn Thìn. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tích cực chỉ đạo tham mưu về công tác Tiếp công dân trên địa bàn tỉnh được kịp thời.

Đồng chí Trần Thùy Linh, Chi ủy viên, chi bộ 3, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh. Tích cực tham mưu tổ chức thành công các cuộc họp báo, tiếp xúc báo chí, công tác bảo mật, an toàn thông tin, kịp thời, tham mưu xử lý các thông tin báo chí nêu.

Đồng chí Nguyễn Trọng Chiến, Chi ủy viên, Chi bộ 3, Nhân viên phòng Quản trị tài vụ. Lý do: Nhặt được ví đựng tiền, trả lại người bị mất (đ/c Lê Linh Sơn, phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Lào Cai).

Đồng chí Hoàng Đình Minh, Đảng viên Chi bộ 3, Phó Trưởng phòng Quản trị Tài vụ. Tổ trưởng tổ kiểm soát khách ra vào khu vực trụ sở trong thời gian thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, công tác duy trì thực hiện việc nêu gương luôn được Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh quan tâm thực hiện tốt nhằm tăng cường nhận thức và hành động thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, nhất là cán bộ đứng đầu các cơ quan, đơn vị, qua đó lan tỏa những hành động đẹp về đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong, lề lối công tác để quần chúng noi theo./.

Phạm Vy