THÔNG BÁO: Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai tuyển dụng viên chức năm 2023
Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai (đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai) vừa ban hành Thông báo số 02/TB-TTHN ngày 06/4/2023 về nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2023.

Theo đó, Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai thông báo tuyển dụng 05 người tại 04 vị trí việc làm, gồm:

- Vị trí Viên chức quản lý, điều hành phòng dịch vụ ẩm thực: 01 người.

- Vị trí Viên chức Kế hoạch tổng hợp làm việc tại phòng Hành chính tổng hợp: 01 người.

- Vị trí Viên chức Kế toán: 01 người

- Vị trí Viên chức nhân viên Lễ tân: 02 người

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức

Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm;

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.

2. Hình thức tuyển dụng

Xét tuyển 02 vòng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu;

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập (có chứng thực) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong xét tuyển viên chức quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp hoặc chứng thực.

4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và xét tuyển

- Thời gian: Đăng ký và nhận hồ sơ trong thời gian 30 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo.

- Địa điểm: Phòng Hành chính - Tổng Hợp, Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, số 001 Trần Nhật Duật, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Hồ sơ nộp trực tiếp, không tiếp nhận qua đường Bưu điện.

- Hồ sơ không trúng tuyển không trả lại.

5. Lệ phí dự tuyển

Người tham gia dự tuyển thực hiện nộp lệ phí dự tuyển theo quy định của pháp luật.

Thông tin chi tiết về tuyển dụng viên chức năm 2023 xin liên hệ với Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai và qua số điện thoại: 02143.842.329.

BẢN MÔ TẢ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC CẦN TUYỂN DỤNG

Vị trí việc làm

Số lượng tuyển dụng

Mô tả chức năng, nhiệm vụ của vị trí cần tuyển dụng

Yêu cầu, điều kiện tuyển dụng

Vị trí Viên chức quản lý, điều hành phòng dịch vụ ẩm thực

01 người

- Tham mưu giúp lãnh đạo Trung tâm theo dõi phân công nhiệm vụ hàng ngày cho trưởng các bộ phận trong phòng.

- Tính toán định lượng nguyên liệu thực phẩm theo thực đơn khách hàng, báo cáo lãnh đạo duyệt;

- Triển khai chế biến món ăn theo thực đơn được duyệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; chỉ đạo chung tổ bếp, bàn, dịch vụ ăn sáng thực hiện nhiệm vụ;

- Trực tiếp tham gia và chỉ đạo bộ phận kỹ thuật chế biến món ăn cùng tổ bếp, phòng dịch vụ ẩm thực.

- Trình độ đào tạo: Đại học các chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn.

- Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư số: 03/2014/TT-BTTT.

- Năng lực làm việc: Độc lập; nhóm; có khả năng phân công nhiệm vụ, am hiểu công việc đang làm.

- Kỹ năng làm việc: Có khả năng hoàn thành tốt các công việc được giao; sẵn sàng đảm nhận vị trí công việc được phân công.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác.

- Có đủ sức khỏe để công tác.

Vị trí viên chức Kế hoạch tổng hợp

01 người

- Tham mưu giúp Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp: Tổng hợp số liệu cho các báo cáo; Tổng hợp theo dõi khách đăng ký và sử dụng dịch vụ ăn, nghỉ, họp hàng ngày, tuần, tháng báo cáo lãnh đạo Trung tâm phụ trách dịch vụ;

- Kiểm tra đối chiếu các nội dung sử dụng dịch vụ trước khi xuất hóa đơn tài chính;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác hành chính, điện nước, quản trị phục vụ... do lãnh đạo phòng phân công.

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Chuyên nghành đào tạo: Phù hợp với vị trí việc làm.

- Kỹ năng làm việc: Có khả năng xây dựng kế hoạch hoạt động và tổng hợp và lập báo cáo của đơn vị.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác.

Viên chức Kế toán

01 người

Đảm nhiệm các nhiệm vụ được phân công: Lập dự toán, chấp hành chế độ kế toán thống kê, thanh quyết toán báo cáo Lãnh đạo theo quy định, lập hóa đơn chứng từ thu, chi, thanh toán đảm bảo đúng trình tự, nội dung, thời gian, chế độ và thực hiện quản lý hóa đơn chứng từ theo quy định, tăng cường giải quyết công việc tại bộ phận lễ tân, phòng dịch vụ lưu trú và tổ bàn phòng Dịch ẩm thực khi có yêu cầu của lãnh đạo cơ quan.

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Chuyên ngành đào tạo: Kế toán

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác phù hợp với vị trí việc làm.

Vị trí Viên chức nhân viên Lễ tân

02 người

- Làm nhiệm vụ đón, nhận xếp khách nghỉ; Tiếp nhận đặt ăn, nghỉ của khách hàng;

- Tổng hợp hàng ngày về tình hình sử dụng dịch vụ cho khách hàng xác nhận, thanh toán tiền dịch vụ chuyển về bộ phận tài vụ .

- Tham gia làm việc cùng tổ bàn phòng Dịch vụ ẩm thực và một số công việc khác do lãnh đạo phân công.

- Trình độ đại học, chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác phù hợp với vị trí việc làm.

Xem văn bản tại đây: