Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng
Sáng 26/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng là thân nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham gia đoàn công tác có Lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính, đại diện Ban chấp hành: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phan Quốc Nghĩa – Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho ông Nguyễn Đình Chiến là nạn nhân chất độc da cam.

Tại các hộ gia đình, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trao tặng cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng. Đồng chí Phan Quốc Nghĩa – Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn, các gia đình tiếp tục giữ vững phẩm chất gia đình cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương và là tấm gương sáng để con cháu noi theo; đồng thời động viên cán bộ, công chức viên chức, người lao động yên tâm công tác và quan tâm chăm lo hơn nữa tới sức khỏe của các thương, bệnh binh. Đồng chí yêu cầu các tổ chức đoàn thể trong cơ quan tích cực quan tâm, kết nối, huy động nguồn lực xã hội hóa tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời các gia đình có công với cách mạng nói chung và các gia đình người có công với cách mạng là thân nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh nói riêng.

Tại buổi thăm hỏi, các gia đình chính sách đều bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng cùng các tổ chức đoàn thể của Văn phòng UBND tỉnh. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với các gia đình và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên của Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh hằng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:

Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà ông Đỗ Thọ Cừ - Thương binh 1/8

.. và Thương binh Phạm Văn Thành

Cùng gia đình Liệt sỹ Hoàng Đình Khuynh

A Lìn

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập