Văn phòng UBND tỉnh giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI
Chiều ngày 8/3/2021, Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai  tổ chức hội nghị cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử bầu đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực UBND tỉnh, 72 cử tri công tác tại VP UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến quy định về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND quy định tại Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiểu sử các đồng chí được dự kiến giới thiệu đại biểu HĐND tỉnh.

Cử tri biểu quyết nhất trí

Sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự Hội nghị nhất trí giới thiệu các đồng chí: Trịnh Minh Tuấn, Trưởng phòng Nội chính; Hoàng Thanh Bình, Trưởng phòng Kinh tế; Vũ Đức Quyền, Trưởng phòng nông lâm nghiệp và Tài nguyên môi trường; Nguyễn Cao Sơn, Trưởng phòng Khoa giáo Văn xã, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thảo Châu