Công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Lào Cai
Ngày 17/8/2020, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền.

Dự Lễ công bố có đồng chí: Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan; đại diện các khoa phòng Bệnh viện Y học Cổ truyền; lãnh đạo và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí tân Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền

Theo Quyết định số 2589/QĐ-UBND, ngày 10/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền. Kể từ ngày 15/8/2020, ông Mai Xuân Trung - Phó  Trưởng phòng Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền (thời hạn bổ nhiệm 05 năm).

Ban Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Xuân Trung

Tại buổi lễ, đồng chí Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Xuân Trung nhận nhiệm vụ công tác mới tại Bệnh viện Y học Cổ truyền. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tân Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng với Ban Giám đốc xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Xuân Trung nhận nhiệm vụ công tác mới tại Bệnh viện Y học Cổ truyền

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung cũng đề nghị Ban Giám đốc Sở Y tế tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Bệnh viện Y học Cổ truyền phát triển xứng tầm với kì vọng của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Mai Xuân Trung bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Y Tế, Bệnh viện Y học Cổ truyền đã quan tâm, tin tưởng giao phó trọng trách mới. Đồng chí Tân Giám đốc Bệnh Viện Y học Cổ truyền nhấn mạnh: Sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng thời  không ngừng cố gắng, thường xuyên học hỏi, hoàn thiện bản thân, chủ động xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất trong Ban Giám đốc Bệnh viện, tập thể Bệnh viện, kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp để xây dựng Bệnh viện Y học Cổ truyền ngày càng phát triển. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí Thường trực UBND tỉnh, các đồng chí trong Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế, đặc biệt sự hợp tác, quan tâm chia sẻ của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh./.

Linh Vũ/CTTĐT