Điều chỉnh cấp độ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 18/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh ban hành Quyết định Điều chỉnh cấp độ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh từ quy mô Đoàn cơ sở thành Chi đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.

Các đoàn viên trong Chi đoàn luôn tích cực tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn thanh niên

Theo đó, Quyết định có hiệu lực từ ngày ký. Tại thời điểm điều chỉnh, Chi đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh có 23 đoàn viên đang tham gia sinh hoạt; chỉ định Ban Chấp hành chi đoàn gồm 05 đồng chí (Đồng chí Vũ Văn Sơn – Bí thư Chi đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Diệu Hoa và Đ/c Lìu Seo Lìn – Phó Bí thư Chi đoàn; Đ/c Hoàng Kim Ngọc và Đ/c Đặng Thanh Huyền - Ủy viên BCH Chi đoàn).

Việc điều chỉnh quy mô tổ chức Đoàn cơ sở thực hiện đúng quy định và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên theo hướng tinh gọn, giảm đầu mối và phù hợp với tình hình điều kiện thực tế hiện nay của đơn vị. Đồng thời tạo điều kiện phát triển đội ngũ cán bộ đoàn phấn đấu, phát huy, tình nguyện cống hiến cho tổ chức Đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đưa tổ chức Đoàn của cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Vũ Sơn