Đoàn Khối các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2021
Ngày 19/9/2021, Đoàn Khối các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tổ chức chương trình ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2021 và trao quà cho hộ nghèo tại xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương.

Tham gia chương trình có đồng chí Hoàng Ngọc Bích, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp.

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tạo cảnh quan tại một số tuyến đường trên địa bàn xã; phát trên 700 tờ rơi về phân loại rác, phòng chống rác thải nhựa, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Pán Tẩn.

Hoạt động ngày chủ nhật xanh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân trong việc chấp hành các quy định về thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường “Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Bên cạnh đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn các cấp, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, phát tờ rơi.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp đã trao 36 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 36 hộ nghèo trên địa bàn xã. Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trao tặng 25 triệu đồng cho quỹ Khuyến học xã La Pán Tẩn.

Thảo Châu