Giải giao lưu bóng chuyền nội bộ Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai năm 2023
Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Ngày 26/3/2023, Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức buổi giao lưu Bóng chuyền hơi nội bộ đơn vị năm 2023.

Tới dự buổi giao lưu và cỗ vũ có: Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Trọng Hài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng.

Các vận động viên tham gia Giải giao lưu bóng chuyền

Tham gia thi đấu gồm 4 đội, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 01 đội nhất, 01 đội nhì và 02 đội đồng giải ba. Tổng có 06 trận thi đấu.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phan Quốc Nghĩa phát biểu khai mạc

Các đội tham gia tranh đấu

Các đội thi đấu hết mình

Đội 1: Ông Phan Quốc Nghĩa - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phòng Nội chính Văn xã; Phòng Kinh tế ngành; Ban Tiếp công dân; Ban Biên tập CTTĐT.

Đội 2: Ông Bùi Văn Thìn - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phòng Kiểm soát TTHC; Phòng Xây dựng - TNMT; Phòng Tổng hợp.

Đội 3: Ông Bùi Công Khanh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phòng Tổ chức HC; Phòng Quản trị Tài vụ; Trung tâm PV HCC.

Đội 4: Ông Hoàng Ngọc Bích - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh trao thưởng cho đội giành Giải nhất

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài trao thưởng đội giành Giải nhì

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phan Quốc Nghĩa trao thưởng đội đồng Giải ba

Sau 06 trận thi đấu tranh tài sôi nổi, Đội 2 đã giành Giải nhất, Đội 1 giành Giải nhỉ, Đội 3 và Đội 4 giành Giải 3.

Giải giao lưu Bóng chuyền hơi nội bộ Văn phòng UBND tỉnh là giải đấu có tính chất phong trào, là dịp để các cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị được giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khoẻ.../.

Linh Vũ