Văn phòng UBND tỉnh đạt 03 giải Nhất, Nhì môn thi đấu Cầu lông

Trong 02 ngày (22-23/10/2021), Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Giải thể thao  Khối  thi đua Tham mưu - Tổng hợp, tổ chức tại Nhà Văn hóa Đa năng tỉnh Lào Cai.

Văn phòng UBND tỉnh đạt 02 giải Nhất, Nhì đôi nam nữ môn Cầu lông dưới 35 tuổi

Tham gia Giải thi đấu năm nay, Văn phòng UBND tỉnh có 24 vận động viên tham gia với 03 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn và Bóng chuyền hơi. Trong đó, có 10 vận động viên tham gia thi đấu Cầu lông với các nội dung: Đôi nữ, đôi nam nữ dưới 35 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 26 – 45 tuổi; đôi nam nữ trên 45 tuổi. Môn Cầu lông được coi là môn thế mạnh của Văn phòng UBND tỉnh.

Giải Nhì môn Cầu lông đôi nam dưới 35 tuổi

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn vận động viên Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành các nội dung đăng ký thi đấu và giành được giải thưởng ở một số nội dung thi đấu, cụ thể: Đạt 01 giải Nhất ở nội dung Cầu lông đôi nam nữ; đạt 02 giải Nhì ở nội dung Cầu lông đôi nam nữ và đôi nữa. Ngoài ra, Đoàn vận động viên của Văn phòng UBND tỉnh cũng đã được Ban tổ chức trao gải “fair play” cho toàn đoàn. Giải Nhất toàn đoàn năm nay thuộc về Đoàn vận động viên của Sở Nội vụ.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn đạt giải “fair play”

Giải thể thao Khối Tham mưu tổng hợp được tổ chức thường niên 01 năm 01 lần, đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm động viên khích lệ cán bộ, công chức, viên chức đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe; tăng cường giao lưu, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Văn phòng UBND tỉnh.

Lệ Hằng